Giá sàn nhựa giả gỗ

Thứ Năm, 09/11/2017, 13:44 GMT+7

Sàn nhựa giả gỗ hiện nay đang dần được sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường trong nước, thay thế các loại sàn gỗ thật với nhiều ưu điểm vượt trội cùng với giá cả vô cùng hợp lý. Vậy bạn có biết yếu tố ảnh hưởng đến giá sàn nhựa giả gỗ?

Giá sàn nhựa giả gỗ

Để có được sàn nhựa giả gỗ chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu trang trí nội thất gia đình bạn không thể bỏ qua những yếu tố ảnh hưởng đến giá sàn nhựa giả gỗ sau đây:

Hiện nay giá sàn nhựa giả gỗ thường phụ thuộc vào một số yếu tố đặc trưng sau:

  • Phụ thuộc vào chất lượng sàn nhựa giả gỗ

Chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến giá sàn nhựa giả gỗ vì sản phẩm được cấu thành lên bởi nguồn nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm đó, phụ thuộc vào trình độ công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng đặt ra. Nếu sàn chất lượng cao chắc chắc giá sàn nhựa giả gỗ cũng tỉ lệ thuận với nó.

  • Phụ thuộc vào thương hiệu sàn nhựa giả gỗ

Giá sàn nhựa giả gỗ còn phụ thuộc vào thương hiệu, bởi nhiều công ty lâu đời sản xuất ra những sàn nhựa giả gỗchất lượng cao, chi phí giảm, họ có thừa kinh nghiệm và trình độ công nghệ để sản xuất ra những sản phẩm có thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng đánh giá cao.

>> Không thể bỏ qua: Sàn nhựa giả gỗ

Giá sàn nhựa giả gỗ

  • Phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng rất lớn đến giá sàn nhựa giả gỗ, mặc dù sản phẩm chất lượng tốt nhưng nguồn gốc xuất xứ ở các nước thứ ba, thì đương nhiên giá sàn nhựa giả gỗ sẽ rẻ hơn so với nguồn gốc chính hãng. Hàng nhập khẩu bao giờ cũng mất thêm chi phí nhập khẩu dẫn đến giá sàn nhựa giả gỗ sẽ tăng hơn so với sản phẩm sản xuất trong nước.

  • Phụ thuộc vào khối lượng, mặt bằng thi công, cự ly vận chuyển:

Khối lượng nhiều, cự ly vận chuyển ngắn, mặt bằng phẳng nhẵn không phải xử lý thì giá sàn nhựa giả gỗ sẽ giảm được rất nhiều chi phí cho khách hàng cũng như chi phí cho nhà thầu thi công.

>> Có thể bạn quan tâm: Sàn nhựa giả gỗ Aroma

Giá sàn nhựa giả gỗ

  • Giá thi công lắp đặt bao gồm:

Đa phần giá sàn nhựa giả gỗ giá rẻ TPHCM hiện nay sẽ bao gồm chi phí lắp đặt sàn nhựa giả gỗ, giá thi công sàn nhựa dán keo, giá thi công sàn nhựa hèm khóa, giá lắp đặt cao su non, giá thi công phào chân tường, len nhựa chân tường, giá thi công sàn nhựa 3d, giá xử lý bề mặt vữa tự san phẳng, báo giá chi phí vận chuyển.

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/gia-san-nhua-gia-go-1273.html

Tags: giá Sàn nhựa, giá Sàn nhựa giả gỗ, mua Sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả gỗ giá rẻ
DoTuThien.com / Bí quyết hay
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 15/15
Tags: giá Sàn nhựa, giá Sàn nhựa giả gỗ, mua Sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả gỗ giá rẻ
DoTuThien.com / Bí quyết hay